andon wifi

Chi tiết

Bí quyết phòng tránh xe ga ngập nước bạn nên biết

Bí quyết phòng tránh xe ga ngập nước bạn nên biết

Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa xe máy cho bạn, bạn nên thực hiện các biện pháp phòng tránh trước khi xe hỏng:

 

– Vào mùa mưa, bạn nên tránh cố chạy qua các đoạn bị ngập nước, nhất là khi nước ngập quá cao và bạn đang tải nặng (chở hai). Khi bất đắc dĩ phải chạy qua các đoạn đường này, bạn nên giữ xe chạy ở vận tốc thấp, tăng ga nhẹ nhàng để duy trì độ ma sát cần thiết ở dây cu-roa.

 

– Không sử dụng thắng trước khi vận hành trong trời mưa. Độ bám kém của vỏ xe cùng phân phối trọng lượng không đều sẽ khiến xe dễ bị trượt, gây tai nạn

 

 

– Nếu không thể tránh, nên để xe chuyển động ở số thấp, số 1 hoặc số 2 và giữ đều ga. Việc giữ đều ga làm cho nước khó có thể thâm nhập vào được ống xả do hơi đẩy ra ngoài. Nếu xe chết máy, không nên cố khởi động ngay mà tìm chỗ có độ dốc lớn, cố nâng đầu xe lên cao để cho nước trong ống xả thoát ra ngoài. Lau hoặc thay bugi nếu cần thiết. Sau khi thoát nước ngập, trong thời gian ngắn nhất nên mang xe đến cửa hàng sửa chữa và thực hiện những bước trên.

 

Xem thêm: định vị xe oto ; Hộp đen oto  ; hộp đen định vị ; thiết bị định vị ô tô ; định vị xe hơi ; Hệ thống giám sát sản xuất ; Quản lý năng suất sản xuất ; thiết bị giám sát hành trình xe oto ; andon system ; định vị oto ; Wireless Andon ; Wifi Andon